Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Cách chữa bệnh tiểu đường bằng khí công y đạo

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng khí công y đạo

loading...

Một trong những cách chữa bệnh tiểu đường khá hiệu quả chính là tập khí công y đạo. Bài viết này sẽ mách bạn cách chữa bệnh tiểu đường bằng khí công y đạo ngay sau đây.

Tập khí công chữa bệnh tiểu đường là làm tăng tính hấp thụ và chuyển hóa đường thu nạp vào gan tỳ. Sau mỗi bữa ăn 30 phút, tập 4 bài khí công sau :

chua-benh-tieu-duong-bang-khi-cong-y-dao

1-Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng từ 400 đên 600 lần và tập thêm (nếu còn sức và muốn mau hết bệnh: cao niên và người bệnh lâu năm còn yếu sức nên phải cố gắng lần đầu làm ít sau tăng lên dần)

2-Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần.

3-Vặn Mình 4 Nhịp 20 lần.

4-Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần.

2-Trước khi ăn đường từ 6-8.0mmol/l và sau khi ăn đường phải lên đên 12-13mmol/l là đúng tiêu chuẩn chứ không phải là đường cao. Sau khi tập Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 100-200 lần, quan trọng ở giai đoạn khi đã kéo ép gối vào sát bụng, miệng đang thổi hơi ra thì có giai đoạn 1 giây thả lỏng bụng cho xẹp mềm xuống chứ không gồng cứng bụng, lúc đó mới bắt đầu đổi chân khác, nếu tập đúng, thì bài này có công dụng thông khí toàn thân, hạ áp huyết, hạ đường, cholesterol, tăng tính hấp thụ và chuyển hóa chất bổ, làm giảm mỡ bụng, hạ đàm, chữa đau lưng, gối, thần kinh tọa…

3-Cứ tiếp tục tập bài Kéo Ép Gối đều đặn sau mỗi bữa cơm, liên tục trong 3 tháng, cơ thể được thông khí khí huyết, trao đổi oxy, theo nguyên tắc đông y khí công : thông thì bất thống , khí huyết lưu thông được đều thì hết bệnh đau nhức và tất cả các bệnh tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp, bài tiết đều khỏi. Đó là loại thuốc tốt nhất đã có sẵn trong cơ thể con người.

4-Tập thêm 7 bài đầu khí công để điều chỉnh thần kinh trung ương, ngừa tai biến liệt mặt, bài Dậm Chân Phía Trước Phía Sau/Chachacha để đi đứng được nhanh nhẹn, làm hạ áp huyết, tăng sức lực giúp mạnh chân

Mời bạn xem qua youtube-videos: người tập là một bệnh nhân đã tập động tác này và  nay khỏi bệnh.

Trước và sau khi tập đều đo đường huyết để thấy tác dụng giảm đường 1.3 mmol/L  hay 2.2mmol/L (ít hay nhiều cũng tùy theo thức ăn dễ tiêu hay không) của động tác Kéo Ép Gối .

 Chúc bạn có lòng tin để cố gắng tập luyện và để được khỏe mạnh.

loading...