Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Công dụng của tảo xoắn chữa bệnh tiểu đường

Công dụng của tảo xoắn chữa bệnh tiểu đường

loading...

Tảo xoắn Spirulina Chrom GTF hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt cho người bệnh và hiện có bán trên các hiệu thuốc. Bài viết dưới sẽ chia sẻ cho bạn công dụng mà tảo xoắn mang lại.

tao-sgf_800_800

Bệnh tiểu đường là một loại bệnh rối loạn chuyển hóa thường gặp. Hiện nay nó không còn là một bệnh phổ biến tại các nước công nghiệp phát triển mà ngày cả các nước đời sống còn thấp cũng đang gia tăng. Bệnh tiểu đường là loại bệnh văn minh hiện đại điển hình, nguyên nhân mắc bệnh cực kỳ phức tạp, nó gần như là bệnh không thể chữa khỏi. Bệnh tiểu đường nếu như không được khống chế kịp thời, rất dễ gây ra các biến chứng như: cảm nhiễm cấp tính, phổi kết hạt, xơ cứng động mạnh, suy thận và biến chứng vi huyết quản võng mạc.

Ngoài ra những người bị mắc bệnh tiểu đường do sự trao đổi phân giải đường, protein, mỡ tăng nhanh, trao đổi chất tổng hợp suy giảm, không thể bổ sung các chất dinh dưỡng tiêu hao cho các hoạt động thường ngày của cơ thể, vì vậy người bị tiểu đường theo thời gian sẽ dần dần xuất hiện triệu chứng “tam đa thất thiếu”, dẫn đến không thể làm việc và sinh hoạt như bình thường được.

Tảo Spirulina có khả năng làm giảm được huyết của người bị mắc bệnh tiểu đường, có hiệu quả trị liệu thần kỳ đối với bệnh tiểu đường.

Tảo Spirulina có chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng, khoáng chất, có thể kết hợp hữu hiệu với các chất hữu cơ trong cơ thể, ngoài ra màng tế bào tảo Spirulina do polysaccharide cấu tạo thành, cơ thể rất dễ hấp thụ, sử dụng có thể cải thiện một cách có hiệu quả chứng “tam đa thất thiếu” (ăn nhiều, đái nhiều, gầy nhiều) của người bệnh tiểu đường do dinh dưỡng bị mất đi quá nhiều gây nên. Tảo Spirulina là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tính kiềm, sau khi dùng lập tức có thể tăng cường dinh dưỡng đồng thời có thể thay đổi thể chất tính axit thành tính vi kiềm, điều tiết sự trao đổi chất của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, hồi phục cho những người bị mắc bệnh tiểu đường.

Tảo Spirulina có Chlorophyll cao hơn 1 lần so với các loại rau thông thường khác và các protein thực vật, vitamin nhóm B, kẽm,….Có thể thúc đẩy bài tiết Isulin trong cơ thể. Sau khi dùng tảo Spirulina sẽ làm tăng đường huyết của người bệnh tiểu đường giảm xuống, rất nhiều các báo cáo lâm sàng đã chứng minh tảo Spirulina càng có ích hơn cho những người bị bệnh tiểu đường type II phụ thuộc Isulin

Hiện nay trong và ngoài nước đều đang coi tảo Spirulina là một biện pháp hữu hiệu trong điều trị bệnh tiểu đường type I, tảo Spirulina đã mở ra một con đường mới cho việc trị liệu bệnh tiểu đường.

loading...