Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Hỏi địa chỉ bác sĩ trị bệnh tiểu đường giỏi ở đâu?

Hỏi địa chỉ bác sĩ trị bệnh tiểu đường giỏi ở đâu?

loading...

Nhiều người bị bệnh tiểu đường và chạy chữa mãi vẫn không khỏi, dù tốn rất nhiều tiền bạc và công sức. Để thuận tiện hơn cho những bệnh nhân này, chúng tôi xịn chia sẻ địa chỉ bác sĩ trị bệnh tiểu đường giỏi sau đây, mời bạn đọc tham khảo nhé.

Chuc Huong

Có bạn nào biết bác sĩ trị bệnh tiểu đường giỏi ở TP HCM Q1, Q.Bình Thạnh, Phú Nhuận không? Chỉ giúp mình với, mình cảm ơn nhiều.

Pooh

Bạn ra BV DHYD gần trường DHYD, ngoài Cholon đó, ko biết Q.10 hay Q.5
Vào khoa Nội Tiết, ở đó có bs Diệp Thị Thanh Bình (hình như hay lên TV đấy), bạn thử xem nhé.

zin_zin123

Chào các bạn!
Ba của mình bệnh tiểu đường và Pakinson. Cứ 2 tuần thì ba mình đi tái khám ở bệnh viện và được phát thuốc theo diện bảo hiểm y tế. Nhưng mình thấy hình như thuốc bác sĩ phát trong giới hạn, bệnh Pakinson của ba mình không bớt (bệnh này không chữa hết được), tay và chân càng run và đau nữa, mình rất lo. Nên mình muốn hỏi thăm có bạn nào biết bác sĩ theo dõi 2 bệnh này, chỉ giúp mình với.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

rolnguyen0311

Mẹ mình bị bệnh tiểu đường đã 10 năm, trước đây mẹ mình ốm lắm và hay bị mệt mặc dù ngày nào cũng đi bác sĩ tư. Cách đây gần 2 năm, mình đưa mẹ mình đến khám ở bênh viện Hòa Hảo, mẹ mình khỏe rất nhiếu, không có mệt mỏi nữa, đi chơi thoải mái. Nếu được bạn thử đưa người nha đến bệnh biên Hòa Hảo, khu khám tổng quát, yêu cầu khám ở phòng số 11 tên bác sĩ là Châu Văn Còn.

trabi

Ba của mình cũng bị tiểu đường hơn 10 năm nay, cũng theo khá nhiều Bác sĩ nhưng lượng đường vẫn không ổn định. Hơn 1 năm nay Ba mình theo BS. Đoàn Hữu Hậu- BV Chợ Rẫy thì thấy tình hình khá okie. Ba mình ở Qui Nhơn thế nên hằng tháng Ba mình toàn gởi kết quả xét nghiệm để mình lấy thuốc trong này đấy.
Nếu bạn quan tâm thì liên lạc thử xem:
Phòng mạch: 338/14 An Dương Vương- Q.5
0903666184

zin_zin123

Cám ơn các bạn thật nhiều.
Mình sẽ đưa ba mình đến khám nơi bác sĩ các bạn giới thiệu, nhưng còn bệnh Pakinson,không biết bác sĩ ở đó có theo dõi dùm được luôn hay không?

boorose

Mẹ em ở quê vừa phát hiện bị tiểu đường, chuẩn bị vào Tp để khám lại xem thế nào. Các chị biết nên khám ở đâu chỉ giúp em với. Bệnh viện Đh Y Dược chắc ok nhỉ, mà em ớn cái cảnh bon chen lấy số lắm

bamymamy

Mình cũng đã từng khám ỏ Đại học Y dược, đi lấy số từ rất sớm mà tới chiều mới tới số khám. Mà bạn phải nhịn ăn sáng để thử máu chứ không lại mất công thêm 1 buổi nữa đấy. Bác sĩ khám xong , cho thuốc uống trong 2 ngày, sau đó cứ 2,3 ngày lại tái khám. Rất tốn kém và mất thời gian nữa.
Sau đó mình chuyển sang khám ở BV Gia Định , vì gần nhà, nhưng mình thấy cũng mong lung lắm, bác sĩ giải thích bệnh quá ít, làm mình không hiểu, mình cũng đang tìm 1 nơi chuyên khoa để khám bệnh và theo dõi chữa trị luôn, phòng tư cũng được , có ai biết chỉ giùm nhé.

Mẹ bé Khang

Má của mình cũng khám ở BV Gia Định, mỗi tháng tái khám vào sáng thứ bảy và chỉ khám 1 bác sĩ duy nhất, bsĩ tên Khương (nữ). Bác sĩ này theo má mình thì thân thiện, nhiệt tình, giải thích cặn kẽ, bệnh nhân hỏi gì đều trả lởi vui vẻ hết. Vì bsĩ dễ thương vậy nên vào ngày bsĩ khám rất đông bệnh nhân. Bác cũng có khám ở nhà nhưng mình quên địa chỉ nhà rồi (ở đường Trường Sa, Q. BT), chỉ có số đt của bác, có gì bạn liên hệ bác hỏi ngày giờ khám nhé 0908059626. Chúc khỏe.

Mickeyvo

Ba mình cũng mắc bệnh tiểu đường được gần 10 năm rồi, lượng đường lúc ổn định lúc không. Mà từ đầu năm đến nay những ngón tay và mu bàn tay trái sưng to lắm, dù uống thuốc rồi nhưng không thuyên giảm là bao. Mình lo lắng lắm!
Có người giới thiệu mình nên tìm khám Bác Sỹ Nguyễn Thy Khê để xác định kỹ những biến chứng và điều trị kịp thời!
Có chị nào biết về thông tin của BS này không, cho em xin với
Còn 2 tuần nữa la Ba em về hưu rồi nên lúc nào cũng thấy Ba buồn buồn có lẻ vì sắp xa công việc sau gần 40 năm gắn bó! Các chị giúp em với nhé
Thanks!

Dominica

Bạn ơi cô Khuê là Phó Giáo Sư Tiến Sĩ và là người rất có tâm. Cô không khám tại nhà chỉ khám ở Hòa Hảo. Những hội nghị về nội tiết, và tất cả Bs Nội Tiết Sài Gòn nếu ba bạn đi khám chỉ cần nói tôi từng khám qua cô Thuy Khuê thì ai cũng sẽ khuyên về cô kiểm tra. Vì mọi người là học trò cô mà. Cô đã hy sinh cho khoa học nhiều lắm đó và thương học trò nữa.

Anh Hậu trên kia cũng là nội trú từng học với cô. Và cô Thanh Bình cũng là một cô dạy ở trường Y. Những người đó đều là những người giỏi. Anh Hậu làm ở Chợ Rẫy, cô Bình làm ở Y Dược.

Me Mit

Mẹ nào biết địa chỉ khám chữa ở HN tốt thì chỉ mình nhé.
Người nhà mình mới phát hiện bệnh, mình cũng lo lắm

traiHNcodon

Bạn mẹ mit đến phòng khám việt sing 83b lý thường kiệt, đặt khám phó giáo sư Trần đình Ngạn Bác chuyên về vấn đề này.

loading...