Breaking News
Home » Làm đẹp » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Luxury

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Luxury

loading...

Mũi to và thô xấu là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến công việc, tương lai, cuộc sống của bạn bởi theo tướng mũi thì mũi tẹt và to là những người có số khổ, long đong lận đận. Vậy để cải thiện sắc đẹp cũng như thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn phải làm sao? Công nghệ thu gọn đầu mũi Hàn Quốc tại TMV Luxury sẽ giúp bạn làm được điều đó.

thu-nho-dau-mui22

Đầu mũi được coi là chuẩn có độ rộng khoảng 10 – 12mm, hai điểm ngoài cùng của đầu mũi hợp cùng hai điểm đầu của chân mày tạo thành hai đường thẳng song song. Đầu mũi to bẹt làm mũi trông thấp tẹt khi nhìn nghiêng và khiến gương mặt kém thanh thoát khi nhìn trực diện.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc với phức hợp các kỹ thuật loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi giúp chỉnh hình đầu mũi to tròn, cho mũi chữ A nhỏ xinh, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Đây thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nội soi trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành.

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho trường hợp nào?

Đối tượng nào nên thu nhỏ đầu mũi?

– Đầu mũi tù, bẹt mất cân đối

– Đầu mũi quá dài, quặp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số

– Muốn thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp nhất

1. Mũi chữ A thon gọn, đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám đo vẽ chi tiết, xác định xem nên tiến hành xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật trên. Sau khoảng 60 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên như thật.

2. 100% không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

3. Kết quả duy trì ổn định

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục triệt để, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và cho kết quả ổn định.

4. Không đau, phục hồi nhanh chóng

Trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi khách hàng được gây tê tại chỗ, thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Luxury được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, Luxury tạo cơ hội cho phái đẹp Việt được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

– Uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ

– Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

– Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Xem thêm tại: http://thammyvienluxury.vn/

loading...