Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Thực hư chuyện uống nước tiểu chữa tiểu đường

Thực hư chuyện uống nước tiểu chữa tiểu đường

loading...

Là một căn bệnh nan ý khó chữa và đã cướp đi sinh mệnh của rất nhiều người, chính vì thế tiểu đường trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của bệnh nhân. Vì thế, khi nhiều tin đồn cho rằng nước tiểu có khả năng chữa tiểu đường đã khiến dư luận rất quan tâm, vậy thực hư chuyện này như thế nào, cùng tham khảo ngay nhé.

Thực hư chữa bách bệnh bằng nước tiểu

Mắc bất kỳ chứng bệnh gì, dù nhẹ hay hiểm nghèo người dân đều không cần dùng đến thuốc hay đến bệnh viện. Họ chỉ kiên trì uống nước tiểu của chính bản thân mà vẫn… khỏi bệnh. Đó là cách chữa bệnh kỳ quái đang làm xôn xao cả một vùng quê Nam Định.

Thực hư chữa bách bệnh bằng nước tiểu

Chị A. cho biết thêm: Người uống “nước thánh” chữa bệnh phải ăn kiêng tuyệt đối như kiêng rượu bia, nước chè, kiêng mặn… chỉ được ăn nhạt, ăn hoa quả, uống thêm sữa… Khi uống nước giải thì không được uống thêm một loại thuốc nào khác, nếu uống thêm sẽ “tắc tử”. Người phụ nữ này cũng cho biết thêm: Muốn chữa bệnh theo cuốn sách “Niệu liệu pháp”, người bệnh phải có niềm tin, vượt qua những sợ hãi tầm thường…, với phương châm “tự nguyện – tin tưởng – dũng cảm và quyết tâm” là sẽ khỏi bệnh. (?!).

Bệnh nào cũng khỏi?

Để tìm hiểu về thực hư câu chuyện, chúng tôi đã lặn lội về xã Giao Tân, Giao Thủy, Nam Định để “mục sở thị” chuyện này.

Là một xã thuần nông, với 90% người dân làm nông nghiệp, thời gian gần đây người dân Giao Tân xôn xao câu chuyện về việc nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, nằm liệt một chỗ… bệnh viện cũng phải “bó tay” trả về chờ chết; Tuy nhiên, chỉ với cách chữa bệnh đơn giản là kiên trì uống nước tiểu của chính mình… mà khỏi bệnh (?!).

Dừng chân ở quán nước đầu làng, chúng tôi được nghe những lời bàn tán xôn xao về chuyện cô A, cô B , anh C… uống nước giải chữa được bệnh ung thư, tim mạch. Bây giờ khỏe mạnh có thể đi làm đồng áng như người bình thường. Tuy nhiên cũng có người chép miệng cho rằng: Đó là chuyện rất vớ vẩn, cực kỳ mất vệ sinh!!!

Chuyện bắt nguồn từ căn bệnh ung thư ác tính của chị Nguyễn Thị A. Chị A. sinh năm 1967, lấy chồng năm 1978. Do sinh đẻ nhiều nên gia cảnh luôn khó khăn, đói kém, mặc dù hai vợ chồng làm lụng “đầu tắt mặt tối” suốt ngày.

Năm 2010, tai họa nghiệt ngã, bất ngờ giáng xuống đầu chị A. Đang khỏe mạnh, bỗng chị thấy ruột gan nóng như lửa đốt, khó chịu khắp người. Tức tốc đi bệnh viện, bác sĩ thông báo: Chị bị ung thư vú ác tính. Nghe tin dữ, trời đất như sụp dưới chân chị!

Sau 4 tháng “cầm cự” thuốc men, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng bệnh của chị vẫn không biến chuyển mà ngược lại khối u ác tính nằm ở ngực phải ngày một to thêm. Bệnh tình ngày càng nặng, gia đình bèn xin bác sĩ cho vợ đi mổ. Nhưng nếu phẫu thuật, phải tốn gần 100 triệu đồng. Mổ xong, cũng không hết bệnh, chỉ sống được vài năm. Món tiền quá lớn, tiền bạc khánh kiệt, gia đình đành đưa chị về quê chữa chạy thuốc nam “cầm chừng” được ngày nào hay ngày đó!

Biết tin chị A bị ung thư sắp ra đi, bà con hàng xóm kéo đến thăm hỏi, chia buồn. Người nhà chị A. chia sẻ: “Trong cái rủi còn có cái may anh ạ. Cuối tháng 4 khi tưởng chừng như A sẽ ra đi mãi, tình cờ trong số bà con làng xóm đến thăm, có cô V mách cho phương thuốc. Cũng chính nhờ vào phương thuốc “nước thánh” đó mà em nó đã hết bệnh…”.

Thực hư chữa bách bệnh bằng nước tiểu
loading...