Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Thực phẩm chức năng vision chữa tiểu đường có hiệu quả?

Thực phẩm chức năng vision chữa tiểu đường có hiệu quả?

loading...
Một loại thực phẩm chức năng được quảng cáo và PR rầm rộ trong thời gian gần đây về khả năng chữa được bách bệnh trong đó có bệnh đái tháo đường được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều này cần được xác thực chắc chắc, bạn đọc không nên tin vào những lời quảng cáo hoa mĩ mà vội vàng đi mua ngay về để sử dụng nhé.
thuc-pham-chuc-nang-vision-Osteosanum1_20131101095641
Thông tin quảng bá sản phẩm của nhà sản xuất và những người bán hàng chuyên nghiệp bao giờ cũng rất ấn tượng. Nhưng người tiêu dùng thường chỉ tin vào các kết quả. Vậy kết quả ở đâu? Đối với thực phẩm chức năng thì có mấy nguồn sau:
1. Từ kết quả sức khỏe của những người quen biết mà đã dùng sản phẩm lâu dài (và kết quả của những người mà họ biết).
2. Từ những người không quen (ý kiến chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm tại các hội thảo, kết quả do các nhà phân phối giới thiệu qua album, video,…).
3. Từ các phương tiện thông tin báo chí, truyền hình, mạng internet,…
Ở đây, có một nghịch lý, những ý kiến ca ngợi thường bị đặt dấu hỏi: có phải do nhà phân phối nói quá lên không?

Hầu hết những người khen ngợi hoặc đưa thông tin tốt về sản phẩm (kể cả khi chia sẻ kết quả dùng sản phẩm tại các cuộc hội thảo) đều là nhà phân phối Vision và người thân quen của họ. Một số người nghi ngờ điều này, và họ đi dự nhiều hội thảo đều thấy vẫn những con người đó với các câu chuyện kể đi kể lại. Họ nói rằng, những người đứng lên chia sẻ đó là học thuộc bài!

Nhưng họ không xét lại rằng: chỉ có nhà phân phối mới quan tâm và mời những người thân quen đến nghe về sản phẩm (để giới thiệu trước hết cho những người thân quen của mình dùng sản phẩm). Nếu không phải là nhà phân phối kể về kết quả dùng sản phẩm của mình thì liệu còn ai có thể nói về điều đó? Đương nhiên, mỗi người chỉ có một lịch sử, lần nào cũng nói giống nhau thì có phải là sự giả tạo, đóng kịch và thuộc bài?

Chỉ có nhà phân phối được đào tạo mới hiểu được cơ chế tác  dụng của sản phẩm, mới có kinh nghiệm và niềm tin thể giải thích và đưa ra được lời khuyên cho người khác. Còn người dùng thông thường chỉ có thể nói chung chung “Tôi dùng thấy cũng tốt đấy” hoặc “Tôi dùng cảm thấy có khá hơn” mà không thể đưa ra lời khuyên, vì họ không dám chắcrằng người kia dùng có tốt không? Nhỡ họ dùng không có kết quả rồi trách mình thì sao?

Hoặc có nhiều người nói rằng họ đã dùng một thời gian mà vẫn không cảm thấy gì! Điều đó cũng là điều dễ hiểu vì cơ thể và hiện trạng sức khỏe mỗi người khác nhau, thời gian và liều lượng dùng nhiều ít khác nhau, và niềm hy vọng của mỗi người còn khác nhau xa hơn nữa. Thực tế và hy vọng luôn có khoảng cách, có ai không mong đợi mình có kết quả nhanh? Nếu họ chưa đạt được như mong muốn mà không được tư vấn, giải thích cặn kẽ thì sẽ mất lòng tin và ảnh hưởng đến những người khác. Đây là một thách thức lớn đòi hỏi các nhà phân phối phải kiên trì và nắm vững thông tin để giúp cho người dùng hiểu đúng và yên tâm.

Vậy các ý kiến chê bai, nói xấu về chất lượng, hiệu quả của một loại thực phẩm chức năng nào đó thì sao? Người tathường tin điều đó hơn. Đơn giản chỉ vì ngày nay, mọi người thường bị dụ mua hàng quá nhiều, và người bán hàng nào cũng nói hay, cho nên họ phải cảnh giác với tất cả các loại thông tin có trên thị trường. Các ý kiến khen ngợi thường bị nghi ngờ là do bên bán hàng “thổi phồng”. Những ý kiến phê phán thì thường được chú ý và đánh giá cao hơn vì họ nghĩ “chắc là do người tiêu dùng phát hiện và cảnh báo”. Và tâm lý mọi người thường thích các thông tin gây sốc, và luôn muốn mình là người đưa thông tin nóng sốt trước tiên. Chúng được lan truyền cực kỳ nhanh theo kiểu: “A, bạn biết tin gì chưa? Tôi vừa mới biết một thông tin hay đây! Cái công ty XYZ và sản phẩm ấy là lừa đảo đấy!”
Nguồn thông tin rất phong phú, nhiều ý kiến khen chê khác nhau, các kết quả tốt và ý kiến chia sẻ (kể cả trên thực tế hoặc qua hình ảnh) nhiều khi cũng bị nghi ngờ, thật hư không biết. Đây là tình trạng chung làm cho nhiều người bối rối không biết tin vào ai. Họ quyết định tốt nhất là không nghe ai cả để khỏi bị gạt! Nhưng các vấn đề sức khỏe và bệnh tật chẳng chờ đợi ai! Họ lại tiếp tục tìm kiếm các loại sản phẩm khác và lại tiếp tục nghi ngờ, cho đến khi không còn con đường nào khác ngoài việc phó thác cho bệnh viện, các bác sĩ và hiệu thuốc, và còn những kết cục đáng buồn khác!
Thật may mắn, có một số người vẫn còn niềm tin vào những người bạn, người thân, tin vào những chứng cứ khoa học và suy luận lôgic, và nhất là tin vào chính bản thân họ, hơn là ngả nghiêng theo số đông và những lời phán xét bâng quơ thiếu căn cứ. Họ quyết định dùng sản phẩm và đã thu được những kết quả tốt đẹp. Rất nhiều người đạt được kết quả tốt, có người được cứu sống, có người được giải phóng khỏi những căn bệnh mãn tính đeo đẳng hàng chục năm. Họ muốn tri ân cuộc đời, cảm ơn những người đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, cảm ơn những con người bình thường đã không ngại ngần sự kỳ thị, phản đối về thực phẩm chức năng và kinh doanh theo mạng để đưa thông tin trung thực đến với cộng đồng, giúp cho nhiều người có cơ hội biết đến và dùng những sản phẩm tốt đã được chính bản thân họ kiểm chứng. Họ đã tiếp bước những người đi trước, dù sự nghi kỵ, phản đối, thậm chí xa lánh vẫn còn. Họ vẫn kiên trì với một niềm tin một ngày nào đó không xa, mọi người sẽ cùng nhận ra con đường bảo vệ sức khỏe, hiểu đúng và tìm được những loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho bản thân và gia đình.
Cùng chung mong muốn đó, sau đây tôi xin gửi đến mọi người một số kết quả sưu tầm từ những nhà phân phối của Hệ thống Thủ lĩnh Nguyễn Đình Thung. Họ đã theo dõi và ghi lại tỉ mỉ trong nhiều năm qua. Một số người trong các bức ảnh tôi cũng chưa từng biết, nhưng tôi chắc chắn con người và câu chuyện của họ là sự thực, cũng như sự thực về kết quả sử dụng sản phẩm của chính bản thân và gia đình tôi.
loading...