Breaking News
Home » Chữa bệnh tiểu đường » Tiểu đường diabetna ngăn ngừa được không?

Tiểu đường diabetna ngăn ngừa được không?

loading...
Diabetna là một loại thuốc được bào chế dùng để đặc trị cho chứng bệnh tiểu đường. Nhưng nhiều người không biết nó có tác dụng gì, rồi nhiều người lại lầm tưởng có thể chữa khỏi được bệnh tiểu đường. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Đúng là hiện nay trên thị trường có xuất hiện một loại sản phẩm có tên là Viên tiểu đường Diabetna được nhiều người quan tân sử dụng như bạn đã biết. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ sản phẩm viên uống này là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mà không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hop diabetna
Viên tiểu đường Diabetna là một sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có chứa thành phần tự nhiên từ cây dây thìa canh – một loại thảo dược quý có tác dụng giúp ổn định lượng đường huyết, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. Dây thìa canh là một thảo dược quý hiếm đã được nghiên cứu có tá dụng làm giảm lượng đường huyết rõ rệt nên rất tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường. Chính vì thế, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm này giúp ổn định lượng đường huyết hiệu quả.Tác dụng của Diabetna trị bệnh tiểu đường:

– Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường.

– Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.

– Giúp giảm cholesterol và lipit máu. Hỗ trợ cho việc ăn kiêng và giảm béo phì.

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên (sáng, tối) nên uống trước bữa ăn 30 phút. Nếu hàm lượng đường huyết dưới 6,5 mmol/ml, có thể dùng đơn độc Diabetna.

Nếu hàm lượng đường huyết trên 6,5 mmol/ml, dùng Diabetna kết hợp với thuốc điều trị tây yvđể hạn chế tác dụng phụ của thuốc, hạn chế biến chứng tiểu đường. Khi hàm lượng đường huyết giảm xuống ổn định và chưa có biến chứng, có thể giảm dần liều thuốc tây y.

Nhờ đó, bạn Viết Thành cũng như các bệnh nhân khác có thể sử dụng loại sản phẩm này để hỗ trợ điều trị bệnh cho mình. Trước đó, các bạn cần gặp bác sĩ để xác định chính xác tình trạng bệnh của mình và được hướng dẫn việc sử dụng thuốc sao cho có hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ mạnh khỏe nhé !

loading...