Breaking News
Home » Dinh dưỡng bệnh tiểu đường » Vai trò của sữa đậu nành đối với bệnh tiểu đường

Vai trò của sữa đậu nành đối với bệnh tiểu đường

loading...

Là một trong những loại thức uống vô cùng dinh dưỡng, thích hợp với mọi lứa tuổi. Sữa đậu nành còn được nhiểu ggia đình sử dụng cho thức uống buổi sáng hoặc hằng ngày. Tuy nhiên ngoài tác dụng làm đẹp và cung cấp giá trị dinh dưỡng, sữa đậu nành còn có thể phòng chống được một số căn bệnh thường gặp như tiểu đường.

1. Tăng cường sức khỏe
Một trăm gam sữa đậu nành có chứa 4,5g Protein, 1,8g chất béo, 1,5g Carbohydrate, 2,5g Sắt, 2,5g Canxi, 2,5g Vitamin.  Với lượng chất dinh dưỡng như vậy chắc chắn sức khỏe chúng ta sẽ được tăng cường.
2. Phòng chống tiểu đường

a

Sữa có chứa lượng lớn cellulose thực phẩm, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hấp thụ đường vì vậy nó có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường.  Những người mắc tiểu đường nên thường xuyên sử dụng sữa đậu nành.
3. Chống huyết áp cao
Hợp chất muối Natri có trong sữa đậu nành như Stigasterol, Kali, Magiê có tác dụng hiệu quả trong việc điều chính huyết áp. Sodium chính là nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp. Nếu chúng ta có thể điều chỉnh Sodium một cách thích hợp, huyết áp cũng sẽ được điều chỉnh ổn định.
4. Phòng chống bệnh tim mạch vành
Đậu nành có chứa Steroid, Kali, Magiê, Canxi có thể tăng cường sự phấn khích của các mạch máu, cải thiện dinh dưỡng cho tim giảm lượng Cholesterol.
Nếu mỗi ngày bạn có thể uống một cốc sữa, tỷ lệ tái phát của bệnh tim mạch vành sẽ giảm 50%.

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh.

loading...